07:49 +07 Thứ tư, 12/12/2018

Danh mục chính

Quảng cáo

Sáng kiến thành lập Hội cựu học sinh trường THPT A Nghĩa Hưng
Giáo dục phổ thông
Giao dục thời đại

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 124

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5831

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1650789

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức ngành giáo dục

Đón học sinh lớp 10 năm học 2014-2015.

Thứ sáu - 05/09/2014 14:41
Để tiếp nối truyền thống vẻ vang của nhà trường, năm học 2014-2015 trường THPT A Nghĩa Hưng rất vinh dự và tự hào đón 492 em học sinh từ các trường THCS trong vùng tuyển. Các em đã cố gắng, nỗ lực không ngừng trong suốt 9 năm qua, đã trải qua kì thi tuyển sinh vào 10 đầy khó khăn vất vả để hôm nay các em có mặt tại đây với tất cả sự háo hức ,phấn khởi và tin tưởng.
  

 NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG CÁC VỊ ĐẠI BIỂU, KHÁCH QUÝ, CÁC THẦY CÔ GIÁO, CÁC EM HỌC SINH VỀ DỰ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014 – 2015.
          Lễ diễu hành đón học sinh khối 10 bắt đầu!
Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quí;
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh !
 Năm học 2014-2015  trường THPT A Nghĩa Hưng đã tròn 52 tuổi. Mái trường ở tuổi 52 thật bề thế , khang trang với các toà nhà cao tầng, phương thiết bị hiện đại. Tập thể các thầy cô giáo thật đông đảo, hùng hậu sung sức về trí tuệ, tài năng, nhiệt tình, say mê nghiên cứu, đổi mới phương pháp dạy học, đẩy mạnh sự nghiệp trồng người.
         Từ mái trường này, các thế hệ học sinh đã tự tin bước vào cuộc sống và trưởng thành . Nhiều người đã trở thành những cán bộ quản lí giỏi, các kĩ sư, bác sĩ, các nhà khoa học...Dù ở bất cứ nơi đâu, dù ở cương vị nào, học sinh trường THPT A Nghĩa Hưng đều cống hiến không mệt mỏi cho quê hương, đất nước.
 
 
Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quí;
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh !
Hoà chung không khí sôi nổi của những ngày thu lịch sử kỉ niệm 69 năm cách mạng tháng Tám thành công và quốc khánh mùng 2 tháng 9. Để tiếp nối truyền thống  vẻ vang của nhà trường, năm học 2014-2015 trường THPT A Nghĩa Hưng rất vinh dự và tự hào đón 492 em học sinh từ các trường THCS trong vùng tuyển. Các em đã cố gắng, nỗ lực không ngừng trong suốt 9 năm qua, đã trải qua kì thi tuyển sinh vào 10 đầy khó khăn vất vả để hôm nay các em có mặt tại đây với tất cả sự háo hức ,phấn khởi và tin tưởng.
Và sau đây, chúng ta hãy nhiệt liệt chào đón 492 em học sinh lớp10 của trường THPT A Nghĩa Hưng năm học 2014-2015!
Dẫn đầu là tập thể lớp 10A1 do cô giáo Nguyễn Thị Duyên làm chủ nhiệm. Đây là tập thể lớp  xuất sắc dẫn đầu khối 10, được tuyển chọn gồm các em đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh vừa qua. Tiêu biểu là các em Vũ Thùy Dương,Bùi Đại Nghĩa, Ngô Thị Hoài, Vũ Quang Huy, Phạm Thị Hồng Thắm, Nguyễn Chí Thành  .Tập thể lớp 10A1 là nơi tuyển chọn và đào tạo học sinh tham gia các đội tuyển học sinh giỏi cấp Tỉnh của các bộ môn Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học. Trong đó có các em đã đạt giải HSG tỉnh trong kì thi chọn HSG cấp THCS như các em:Bùi Đại Nghĩa đạt giải nhì môn toán, Vũ Quang Huy đạt giải ba  khoa học kĩ thuật Ngoài ra còn có nhiều em khác cũng có thành tích học tập tốt, 9 năm liền là HSG toàn diện.
Xin chúc cho tập thể lớp 10A1 đạt nhiều thành tích xuất sắc, phát huy được truyền thống dạy tốt – học tốt của nhà trường. Nhà trường, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh rất kì vọng ở các em.
Tiếp theo là tập thể lớp 10A2 do cô Nguyễn Thị Hảo làm chủ nhiệm. Đây cũng là một tập thể lớp có nhiều HS  ưu tú đã đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh vừa qua, như các em  Đới Minh Phúc , Nguyễn Thị Thu Uyên , Phạm Văn Hiến, Lê Văn Đại, Hà Linh Hương
Hy vọng trong năm học 2014-2015, dưới sự dìu dắt của cô giáo chủ nhiệm, tập thể lớp 10A2 sẽ đạt được những thành tích cao để viết tiếp vào những trang thành tích vẻ vang của nhà trường.
 
Chúng ta cùng chào đón tập thể lớp 10A3 do cô Phạm Khánh Ly  làm chủ nhiệm. Lớp 10A3 cũng là tập thể lớp lựa chọn được nhiều học sinh xuất sắc, như các em :Nguyễn Thị Thúy Hà; Nguyễn Thị Thanh Hà; Đinh Văn Trọng; Phạm Văn Lực; Cao Thị Loan…Các em không chỉ là những học sinh giỏi mà còn là những cây văn nghệ xuất sắc, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Đội.
 Chúc các em cùng với tập thể 10A3 sẽ đạt nhiều thành tích cao trong năm học này.
 
Đang tiến vào lễ đài là tập thể 10A4 do cô Phạm Thị Minh Hải làm chủ nhiệm. Cô Phạm Thị Minh Hải là giáo viên văn năng nổ nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, rất yêu nghề và rất gần gũi quan tâm học sinh. Tập thể lớp 10A4 là một trong những lớp cũng có rất nhiều học sinh xuất sắc, đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh vừa qua như các em: Hoàng Thị Hoa; Phạm Xuân Nghiệp; Trịnh Thị Thảo; Phạm Thị Thu; Nguyễn Thị Thúy…
Hy vọng rằng với sự dìu dắt tận tình của cô giáo chủ nhiệm, tập thể lớp 10a4 sẽ gặt háI được nhiều thành tích cao trong năm học 2014 – 2015.
 
Tiếp theo là tập thể lớp 10A5 do cô Đàm Thị Huyền  làm chủ nhiệm. Đây cũng là một tập thể lớp tuyển chọn được  nhiều học sinh đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh vừa qua như các em: Nguyễn Thị Thùy Linh, Bùi Thị Phương, Đinh thị Huyền, Nguyễn Trung Hiếu, Nguyễn Tấn Dũng, Hoàng Thị Oanh…
  Với lòng yêu nghề và nhiệt huyết, chúng ta tin tưởng rằng cô Đàm Thị Huyền sẽ giúp tập thể lớp 10A5 trở thành một tập thể vững mạnh với những học sinh chăm ngoan học tốt.
 
Đang tiến vào lễ đài là tập thể lớp 10A6  do cô giáo Trần Thi Thanh          làm chủ nhiệm. Trong kì thi tuyển sinh vừa qua, tập thể lớp 10a6 cũng là nơI hội tụ của nhiều gương mặt đạt điểm cao như các em :Nguyễn Thị Mai, Trần Thị Tuyết Mai, Trần Thị Nhung, Nguyễn thị Tuyết, Hoàng Thúy Vân...Ngoài ra còn có các em có bề dày thành tích học tập tốt, nhiều năm liền là HSG của các trường THCS. Các em hãy tin tưởng rằng mình đã tìm được một môi trường học tập tốt nhất để phát huy hết khả năng, sở trường của mình
Xin chúc tập thể 10A6 dưới sự dẫn dắt của cô giáo Trần Thị Thanh sẽ đạt được nhiều thành tích cao trong năm học này.
Tiếp theo là tập thể lớp 10A7 do Thầy Nguyễn Văn Lợi làm chủ nhiệm. Đây cũng là một tập thể lớp tuyển chọn được  nhiều học sinh đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh vừa qua như các em : Đỗ Tiến Đạt, Trần Thị Ngát, Ngô Thị Sang, Nguyễn Thị Thủy…
. Ngoài ra tập thể 10A7 còn có nhiều em có năng khiếu văn nghệ , rất tích cực tham gia các hoạt động văn hoá văn nghệ của Đoàn, Đội
Chúng ta tin tưởng rằng, dưới sự dìu dắt của thầy giáo chủ nhiệm Nguyễn Văn Lợi, tập thể 10A7 sẽ đạt nhiều thành tích cao trong năm học này.
 
Nhiệt liệt chào đón 45 gương mặt rạng rỡ của tập thể lớp 10A8 do cô Phạm thị Chín làm chủ nhiệm. Cô Phạm thị Chín là một giáo viên đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, rất yêu nghề, rất gần gũi quan tâm đến học sinh.
Xin chúc tập thể 10A8 dưới sự dẫn dắt của cô giáo Phạm Thị Chín sẽ đạt được nhiều thành tích cao trong năm học này.
 
Đang tiến vào lễ đài là tập thể lớp 10A9 do thầy Phạm văn Huyện làm chủ nhiệm.Tuy vừa mới nhập học và làm quen được 2 tuần, nhưng các em đã nhanh chóng hoà nhập với kỉ cương , nề nếp của nhà trường và tỏ rõ là một tập thể lớp đoàn kết, chăm ngoan. Với tinh thần say mê học tập, chúc các em cùng với tập thể 10A9 sẽ đạt nhiều thành tích cao trong năm học này.
 
Nhiệt liệt chào đón tập thể lớp 10A10 do cô Đồng Thị Chinh làm chủ nhiệm. Lớp 10a10 là lớp chọn toán lý hóa của nhà trường. Trong kì thi tuyển sinh vừa qua đã có các em đạt thành tích cao như : Phạm Thị Hường, Nguyễn Đức Thọ, Đặng Văn Hinh…
Chúng ta tin tưởng rằng, trong năm học 2014-2015, dưới sự dìu dắt của cô Đồng Thị Chinh , tập thể lớp 10A10 sẽ đạt được những thành tích cao để viết tiếp vào những trang thành tích vẻ vang của nhà trường.
 
 
Đang tiến vào lễ đài là tập thể lớp 10D1 do cô Nguyễn Thị Phương Hoa           làm chủ nhiệm. Đây là tập thể lớp tuyển chọn các em học sinh có nguyện vọng thi khối D gồm các môn Toán Văn Anh. Đặc biệt đây là một trong hai lớp học chương trình thí điểm môn tiếng anh của Bộ GD ĐT. Trong kì thi tuyển sinh vừa qua, nhiều em đã tỏ rõ năng lực và năng khiếu của mình, như các em: Đỗ Thị Lan, Phạm thị Minh Ngọc, Hoàng thị Thanh, Trần Thị Huyền Trang, Đồng Thị Kim Yến... Với tiềm năng như vậy, hy vọng rằng tập thể lớp 10D1 sẽ đạt được thành tích xuất sắc trong năm học này.
 
 
Cuối cùng, xin được nồng nhiệt chào đón các em học sinh đến từ tập thể lớp 10T1 do cô giáo Nguyễn Thị Hương làm chủ nhiệm. Đây là tập thể lớp được tuyển chọn kĩ lưỡng, học chuyên sâu các môn Toán lý hóa Anh. Đặc biệt môn tiếng Anh học theo chương trình thí điểm mới của Bộ GD ĐT. Trải qua kì thi tuyển sinh đầy cam go cùng kì thi sát hạch môn tiếng Anh đầu năm, những gương mặt của lớp 10T1 hôm nay đầy tinh anh, rạng ngời. Trong số đó phải kể đến những cái tên như: Phạm thị Kiều Oanh, Trương thị Diễm, Dương Xuân Trường, Bùi thị Nga…Với sự đầu tư kỹ lưỡng của nhà trường, sự tâm huyết của đội ngũ giáo viên có chuyên môn, sự nhiệt tình của GV chủ nhiệm và đặc biệt là niềm say mê nỗ lực của mỗi thành viên, chắc chắn tập thể 10T1 sẽ đạt được những thành tích xuất sắc, xứng đáng với sự kì vọng của nhà trường. Xin chúc các em thành công.
 
Như vậy, 492 học sinh khối 10 đã tề tựu đông đủ trong ngày lễ long trọng này. Các em đã  phấn đấu nỗ lực trải qua kì thi tuyển sinh đầy khó khăn căng thẳng để được trở thành học sinh của trường THPT A Nghĩa Hưng. Các em hãy tự hào được là HS của ngôi trường có bề dày truyền thống dạy tốt- học tốt của tỉnh Nam Định và của huyện nhà. Chúng ta tin rằng dưới sự dìu dắt của các thầy giáo, cô giáo cùng với sự cố gắng vươn lên của các em, từ mái trường này các em sẽ trưởng thành , sẽ có nhiều đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, viết tiếp vào trang thành tích vẻ vang của nhà trường.

Tác giả bài viết: Đào Thị Thu Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thành viên

Thăm dò ý kiến

Trường THPT A Nghĩa Hưng thành lập từ năm học nào?

1961-1962

1962-1963

1963-1964

1964-1965

Giới thiệu

Ban giám hiệu nhà trường

Trường THPT A Nghĩa Hưng-trường chuẩn quốc gia-chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3, hiện nay có 42 lớp là trường hạng nhất nên theo quy định của nhà nước trường có 1 Hiệu trưởng và 3 phó hiệu trưởng. Danh sách cán bộ quản lý của trường. (Ban giám hiệu chụp ảnh với bà Phạm Thị Thanh Thủy -...