11:19 ICT Thứ hai, 25/09/2017

Tâm Việt Group "Cháy hết mình" cùng học sinh Nghĩa Hưng A

Thứ sáu - 07/12/2012 09:26
Hôm nay ngày 24-11-2012 trong không khí tháng tri ân thầy cô giáo. Hội cựu học sinh khoá 1984-1987 trường THPT A Nghĩa Hưng đã tặng học sinh toàn trường buổi học về kỹ năng mềm do Tâm Việt Group - đây là buổi học thật sự cần thiết và ý nghĩa của các em học sinh. Sau đây một số hình ảnh của buổi giao lưu

Thầy Trần Ngọc Thêm-Anh Nguyễn Văn Biên -trưởng ban liên lạc cựu học sinh khoá 84-87 chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà trường

Trong buổi chia sẻ, các bạn học sinh được các giảng viên Trần Ngọc Thêm-Giám đốc Tâm Việt Hà Nội chia sẻ về các kỹ năng mềm cơ bản phục vụ cho học tập và cuộc sống; việc hướng nghiệp giúp học sinh lựa chọn được công việc theo năng khiếu của bản thân; tâm thế của người học sinh xuất sắc; tạo lập môi trường hiệu quả trong học tập.

Sau khi được hướng dẫn em Hồng lớp 12A3 có khả năng vừa đi vừa đội cốc nước

Phương pháp “Học qua trải nghiệm” được triển khai trong buổi chia sẻ này, ở đó các em học sinh được trải nghiệm các bài tập rồi tự rút ra bài học áp dụng, giảng viên chỉ là người hỗ trợ.

Em Lụa lớp 11A11 sau khi được thầy Thêm hướng dẫn và "truyền lửa" "Lụa làm được, Lụa Làm giỏi, Lụa làm xuất sắc" Em đã vừa đội cốc nước vừa đi trên sàn thuỷ tinh vỡ, rồi đến bàn đinh nhọn

Một phần rất quan trọng mà diễn giả truyền đạt cho các em học sinh là "Ý chí". "Ý chí là cái còn thiếu khi ta có tất cả, là cái còn lại khi ta mất hết" nhất là với các em học sinh lớp 12 đang bước vào ngưỡng cửa của giảng đường đại học lại càng cần có ý chí vững vàng để bước vào cuộc sống.

Cuối chương trình cả trường cùng hô quyết tâm để phấn đấu xây dựng trường THPT A Nghĩa Hưng xuất sắc, học sinh lớp 12 vững bước vào đại học. Buổi nói chuyện ngắn nhưng để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng các em học sinh cũng như thầy cô giáo, chắc chắn trong thời gian tới Tâm Việt sẽ kết hợp với trường THPT A Nghĩa Hưng nhiều hơn nữa để đưa kỹ năng sống đến với nhiều hơn học sinh của trường.

Thông tin về Tâm Việt Group và diễn giảng Trần Ngọc Thêm

Với niềm đam mê và khát khao thực hiện sứ mệnh cao cả, Tâm Việt đã trải qua những giai đoạn khác nhau với bao thăng trầm, sóng gió nhưng luôn luôn kiên định với sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của mình.

Tuyên bố sứ mệnh luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Tâm Việt và cũng là hình ảnh của Tâm Việt trong tâm trí tất cả các thành viên và công chúng.

TUYÊN BỐ SỨ MỆNH TÂM VIỆT

Sứ mệnh
Tạo lập một trường phái giáo dục giúp con người khai sáng tiềm năng và khẳng định tài năng để sống hạnh phúc và thành đạt.

Tầm nhìn
Tâm Việt là tổ chức hàng đầu về giáo dục và đào tạo nhằm giúp mọi người phát huy tối đa tiềm năng bản thân để sống hạnh phúc và thành đạt, cùng nhau xây dựng thế giới hoà bình, thịnh vượng.

Giá trị cốt lõi
- Yêu thương & Kỷ cương
- Hài hòa & trọng tâm hóa
- Tự lập & cùng tạo lập