07:12 +07 Thứ tư, 12/12/2018

Danh mục chính

Quảng cáo

Sáng kiến thành lập Hội cựu học sinh trường THPT A Nghĩa Hưng
Giáo dục phổ thông
Giao dục thời đại

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 83

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5790

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1650748

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Hội nghị tổng kết và trao thưởng sáng kiến cải tiến kỹ thuật hợp lý hóa sản xuất Tỉnh Nam Định năm 2013

Thứ sáu - 16/05/2014 11:06
Nhằm tôn vinh, động viên, khuyến khích các tập thể, cá nhân có thành tích trong sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, ngày 13 tháng 5 năm 2014, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh long trọng tổ chức “Lễ tổng kết và trao thưởng sáng kiến cải tiến kỹ thuật hợp lý hóa sản xuất tỉnh Nam Định năm 2013”. Trường THPT A Nghĩa Hưng có 2 sáng kiến được công nhận là của thầy Đinh Văn Định và thầy Ngô Hà Vũ
Tham dự lễ trao giải có: Lãnh đạo sở KH&CN, lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh, cùng đại diện các phòng ban, đơn vị phụ trách lĩnh vực của Sở KH&CN,  Liên đoàn Lao động tỉnh và các tác giả sáng kiến của các lĩnh vực.

Tại lễ trao giải sáng kiến năm nay có 74 sáng kiến tiêu biểu đạt chất lượng đáp ứng các tiêu chí và được công nhận sáng kiến cấp tỉnh. Trong đó 12 sáng kiến được liên đoàn lao động tỉnh tặng bằng khen, 19 sáng kiến được Giám đốc sở KH&CN tặng giấy khen và 74 tác giả được Giám đốc sở KH&CN công nhận sáng kiến đạt cấp tỉnh năm 2013.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Đức Ngân, TUV, Giám đốc Sở KH&CN nhiệt liệt hoan nghênh sự đóng góp tích cực của các tác giả và khẳng định đây chính là động lực phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật nâng cao hiệu quả công việc trong các cấp, các ngành, góp phần vào công cuộc xây dựng kinh tế - xã hội tỉnh Nam Định. Đồng thời cần phát huy hơn nữa về chất lượng các giải pháp sáng kiến.
 
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Hồng phó chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh khẳng định phong trào phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật tại các cấp, các ngành ngày càng được quan tâm và phát triển cả về số lượng và chất lượng. Các sáng kiến của các tổ chức, cá nhân được sáng tạo, tạo ra trong quá trình quản lý và lao động sản xuất, chính vì vậy có khả năng áp dụng vào thực tế. Điều đó có ý nghĩa rất lớn, giúp thúc đẩy sự tiến bộ trong công việc, giảm thời gian, tăng hiệu quả công việc, tạo động lực phát triển lớn mạnh của các cấp, các ngành.


Năm 2013, phong trào thi đua phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất đã được tổ chức, triển khai rộng rãi trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đã có trên 4.000 sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất được ứng dụng vào thực tiễn góp phần cải cách hành chính, đổi mới công tác quản lý và tăng năng suất, chất lượng sản phẩm hàng hóa, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh. Trong đó có 74 sáng kiến tiêu biểu thuộc 5 lĩnh vực: Công nghiệp, GD và ĐT, Nông nghiệp, Quản lý và Tổng hợp được công nhận sáng kiến cấp tỉnh.


Tại hội nghị, Sở KH và CN, LĐLĐ tỉnh đã trao Giấy chứng nhận, kỷ niệm chương và phần thưởng cho các tác giả và nhóm tác giả có sáng kiến được công nhận cấp tỉnh.


Phát biểu bế mạc buổi lễ, Đồng chí Giám đốc sở KH&CN nghệ trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Tỉnh, các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể, các Huyện, Thành phố đã chỉ đạo, tạo điều kiện để Sở KH&CN và Liên đoàn Lao động tỉnh thực hiện tốt chương trình phối hợp triển khai phong trào “Sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất năm 2013”.

Đồng chí giám đốc Sở KH&CN một lần nữa biểu dương sự đóng góp của các tác giả và chính thức  phát động phong trào thi đua phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất năm 2014, vận động toàn thể cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ và nhân dân tích cực tham gia Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh do Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật tỉnh tổ chức./.
  

Tác giả bài viết: Ngô Bạch Đằng-Chủ tịch công đoàn

Nguồn tin: khcnnamdinh.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thành viên

Thăm dò ý kiến

Trường THPT A Nghĩa Hưng thành lập từ năm học nào?

1961-1962

1962-1963

1963-1964

1964-1965

Giới thiệu

Giới thiệu về trường THPT A Nghĩa Hưng

1. Lịch sử phát triển và những thành tích nổi bật:           Trường THPT A Nghĩa Hưng được thành lập năm học 1962-1963 tiền thân là trường cấp II, III Nghĩa Hưng. Năm học 1961 - 1962 trường có 3 lớp 8  (nay là lớp 10) với 110 HS và 9 giáo viên....