19:14 ICT Chủ nhật, 24/09/2017

Trang nhất » Tin Tức » Hướng nghiệp

Tuyển sinh ĐH Hàng Hải năm 2015

Chiều ngày 9/9, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT đã ban hành Quyết định số 3538 Phê duyệt Phương án thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ từ năm 2015. Trang web của trường sẽ thường xuyên cập nhận những thông tin tuyển sinh của các trường ĐH trên cả nước để các em tham khảo. Sau đây là phương án xét ĐH của ĐH Hàng Hải năm 2015: ĐH Hàng hải thực hiện xét tuyển kết hợp với thi tuyển vào năm 2015

Hội đồng hương sinh viên Tỉnh Nam Định tại Hà Nội tư vấn, hướng nghiệp.

Sáng 1/3/2014 các Tình nguyện viên của HĐH sinh viên Nam Định tại Hà Nội đã về Tư vấn hướng nghiệp - Tuyển sinh 2014 cho các em học sinh trường THPT A Nghĩa Hưng, dưới sự tổ chức của anh Phạm Văn Trình - Chủ tịch hội, các anh chị: Phạm Thị Hương - đại diện cho ban thanh niên; anh Vũ Đức Thịnh - phó chủ tịch, anh Vũ Mạnh Hùng - Trưởng ban cố vấn, cùng các bạn TNV.

Tiêu chuẩn dự thi vào các trường CAND năm 2014

GD&TĐ - Thí sinh muốn dự thi vào các trường công an nhân dân (CAND) cần đáp ứng những tiêu chuẩn theo quy định của ngành. Quy định này trong kỳ tuyển sinh 2014 cụ thể như sau:

Trường Đại Học Nông Nghiệp Hà Nội thông báo tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2014

Được phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội tuyển sinh Đại học và Cao đẳng , hệ chính quy năm 2014 như sau:

Một số ngành học “nóng” trong tương lai

(Dân trí) - Để định hướng thí sinh dự thi ĐH, CĐ năm 2014, Bộ GD-ĐT đã đưa ra cảnh báo về ngành thừa nhân lực, ngành thiếu nhân lực hiện nay và trong tương lai.

Trường ĐH Thủy lợi công bố phương án tuyển sinh

GD&TĐ - Trường ĐH Thủy lợi vừa công bố phương án tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy năm 2014.

Đề án tuyển sinh của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội

GD&TĐ - Dưới đây là Đề án tuyển sinh của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội. Mời bạn đọc quan tâm nghiên cứu và góp ý.

ĐH Quốc gia Hà Nội công bố phương án tuyển sinh của các trường, khoa thành viên

ĐH Quốc gia Hà Nội vừa công bố tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2014 vào 7 trường, khoa thành viên với tổng chỉ tiêu là 5.660. Các chương trình đào tạo tài năng, chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế, tiên tiến được tuyển chọn theo phương thức đánh giá năng lực chung.

Tin hướng nghiệp ngày 23/1/2014

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông công bố chỉ tiêu tuyển sinh 2014

Thông tin tuyển sinh ĐH 2014 mới cập nhật đến ngày 21/1/2014

12 nhóm ngành nghề hot tại Việt Nam năm 2013

Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động TP.HCM vừa công bố 12 nhóm ngành nghề “hấp dẫn” nhiều lao động năm 2013, chiếm hơn 91% tổng nhu cầu rao tuyển 270.000 lao động.

13 ngành học không lo thất nghiệp bao giờ

Tạo chí The Daily Beast của Mỹ đã công bố về những ngành học không bao giờ lo thất nghiệp.

Thông báo trả bằng tốt nghiệp THPT

Nhà trường tiến hành trả bằng rốt nghiệp cho các khoá học sinh trước theo lịch và quy định như sau: