18:43 ICT Thứ ba, 21/11/2017

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1171959

Mời họp Hội đồng Nghĩa Hưng tại Hà Nội Xuân 2014

Thứ năm - 20/03/2014 09:23
Ban liên lạc Hội đồng Hương Huyện Nghĩa Hưng-Tỉnh Nam Định mời họp mặt đầu xuân: Ban liên lạc kính mời bà con, cô bác, anh chị, thanh niên, va sinh viên thông báo cho người khác biết và cùng đi dự (không phải đăng ký). Thời gian:Hội đồng hương Nghĩa Hưng họp mặt 8h30 ngày chủ nhật 23/3/2014.
Kính gửi:     Cô bác, anh chị em thanh niên, sinh viên quê hương Huyện Nghĩa Hưng hiện đang sinh sống, công tác, học tập tại Hà Nội.

Nhân dịp đầu Xuân Giáp Ngọ 2014, thay mặt HỘI ĐỒNG HƯƠNG NGHĨA HƯNG tại HÀ NỘI, tôi chân thành gửi đến các Ông, các Bà và toàn thể bà con cô bác, anh chị em sinh viên lời chúc mừng năm mới Hạnh phúc, An khang, Thịnh vượng.

Trân trọng kính mời các Cụ, các Ông, các Bà và toàn thể bà con cô bác quê hương huyện Nghĩa Hưng hiện đang sinh sống, công tác, học tập tại Hà Nội tới dự buổi gặp mặt thân mật Mừng Xuân Giáp Ngọ 2014.

Ban liên lạc kính mời bà con, cô bác, anh chị, thanh niên và sinh viên thông báo cho mọi người cùng biết, cùng đi dự (không phải đăng ký qua bất kỳ cá nhân nào , tổ chức nào)
        Thời gian và địa điểm tổ chức: 8h30, chủ nhật ngày 23 tháng 3 năm 2014 (tức ngày 23 tháng 2 năm Âm lịch) tại hội trường  Bộ tư lệnh Lăng Bác, số 1 phố Ông Ích Khiêm, Quận Ba Đình, Hà Nội Sự có mặt của bà con cô bác mang lại tình cảm ấm áp quê hương trong những ngày đầu năm mới.
        Rất hân hạnh được dón tiếp

(Kết thúc hội nghị, kính mời các Đại biểu và bà con dự tiệc nhẹ trong khuân viên Bộ tư lệnh Lăng Bác)

Hà Nội, ngày 18 tháng 01 năm 2014
T/M HỘI ĐỒNG HƯƠNG HUYỆN NGHĨA HƯNG