13:40 ICT Thứ năm, 27/07/2017

Lễ khai giảng năm học 2014-2015 trường THPT A Nghĩa Hưng

Thứ sáu - 05/09/2014 13:41
Trong không khí phấn khởi của Ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay thầy và trò trường THPT A Nghĩa Hưng tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014-2015. Về dự và chung vui với nhà trường có đồng chí Dương Văn Kế-Phó bí thư thường trực Huyện Nghĩa Hưng. Sau đây là một số hình ảnh của lễ khai giảng.

Cô giáo Đào Thị Trang Tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu

Thầy Ngô Hà Vũ-PHT đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang

Thầy Dương Văn Chủng-Bí thư chi Bộ-Hiệu trưởng đọc diễn văn Khai mạc và đánh trống khai trường

Đồng chí Dương Văn Kế-Phó bí thư thường trực Huyện Nghĩa Hưng phát biểu và tặng hoa nhà trường

Ông Đỗ Văn Kháng-Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng năm học mới

Em Nguyễn Minh Ngọc học sinh lớp 10A1 thay mặt cho hơn 1500 em học sinh lên phát biểu cảm nghĩ ngày khai trường

Anh Lê Trung Nam -TGĐ công ty Dược Phẩm Hoa Thiên Phú  cựu học sinh khóa 31 đã gửi quà tặng các thầy cô giáo hiện đang công tác tại trường mà có số năm từ 20 năm trở lên.

Anh Lê Trung Nam cũng trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó đỗ Đại học trong năm 2014 mỗi suất học bổng trị giá 6 triệu đồng (Các Bác Phụ huynh thay mặt con lên nhận học bổng)
Sau đây là một số hình ảnh các tiết mục Văn nghệ chào mừng năm học mới