19:13 ICT Chủ nhật, 24/09/2017

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2014-2015 Trường THPT A Nghĩa Hưng

Thứ bảy - 27/09/2014 12:12
Thực hiện công văn số 1108/HD-LTSGDĐT-CĐGD V/v Hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân trong trường học và cơ quan quản lí giáo dục năm học 2014-2015. Hôm nay trường THPT A Nghĩa Hưng long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức.

Đ/C Ngô Bạch Đằng -Chủ tịch công đoàn lên làm công tác tổ chức

Đ/C Trần Thị Hà thay mặt đoàn chủ tịch điều khiển Hội nghị

Đ/C Dương Văn Chủng-Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2013-2014 và dự thảo phương hướng kế hoạch năm học 2014-2015

- Nhà trường đạt danh hiệu tiên tiến xuất sắc:
          - Các tổ CM và công tác đạt tiên tiến
          - Các tổ chức chính trị - xã hội: Chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh: Công Đoàn nhà trường đạt Bằng khen của LĐLĐ tỉnh; Đoàn trường được tặng Bằng khen của Tỉnh Đoàn;
          - Kết quả xếp loại hạnh kiểm cuối năm loại tốt và khá từ 97% trở lên. Không có học sinh mắc các tệ nạn xã hội.
          - Trường có kỷ cương nề nếp, chất lượng giảng dạy và học tập tốt: Chất lượng đại trà khá và ổn định – Chất lượng mũi nhọn tốt.
          - Xếp loại học lực: 97% từ trung bình trở lên trong đó:
          + Xếp loại học lực giỏi: 8,5% trở lệ; xếp loại học lực khá từ 60% trở lên
          + Khối 10 + 11 lên lớp thẳng từ 98% trở lên
          - Mỗi môn dự thi THPT Quốc Gia  phấn đấu đạt trên trung bình Sở từ 1% - 5%;
          - Kết quả thi HSG: Các đội tuyển xếp từ thứ 1 đến thứ 10; toàn đoàn xếp thứ 1 đến thứ 10.
          - Kết quả xét vào ĐH, cao đẳng từ 65% trở lên
          - Dự thi các kỳ thi của Sở GD&ĐT Nam Định: Thị GV giỏi; cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh; Thị vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn dành cho học sinh trung học; cuộc thị Dạy học theo chủ đề tích hợp dành cho giáo viên trung học năm học 2014 – 2015… đạt kết quả từ khá trở lên.
          - Làm tốt công tác hướng nghiệp: Dạy nghề, hoạt động ngoài giờ, lao động.

Đ/c Vũ Ngọc Vinh -trưởng ban TTND khóa 2011-2014 báo cáo tổng kết và Hội nghị cũng bầu ra Ban TTND khóa 2014-2016 gồm đ/c Vũ Ngọc Vinh. đ/c Trần Thị Hà, đ/c Mai Thị Hoài

Hội nghị cũng bầu đ/c Đinh Văn Hoạt giữ nhiệm vụ thư ký hội đồng